Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1
Hôm nay 58
Tháng này 2209

Giới thiệu

TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG TAM ĐẢO xin được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng trên toàn quốc. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua,

Doanh nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên Ươm giống và bán buôn,bán lẻ cây sưa đỏ giống số lượng lớn nhất toàn quốc hơn 10 năm vừa qua. Càng vinh hạnh hơn vì chưa phải nhận một lời phàn nàn nào từ quý khách hàng về chất lượng cây giống, chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành.

Năm 2004 chúng tôi là cơ sở tiên phong nhân giống thành công giống cây sưa đỏ được nhà nước cấp giấy phép và là đơn vị duy nhất cả nước có vườn sưa đỏ bố mẹ trên 20 năm tuổi để nhân giống, được sở NN&PTNT tỉnh cấp giấy chứng nhận nguồn gốc cây sưa đỏ.

Doanh Nghiệp chúng tôi từ Ươm và bán giống cây sưa đỏ đến khai thác thu mua, chế tác gỗ sưa đỏ nên có thể bao tiêu sản phẩm hoặc hỗ trợ bao tiêu sản phẩm cho quý khách hàng theo giá thị trường.

Để đảm bảo chất lượng, cũng như mua đúng chủng loại giống cây Sưa đỏ quý hiếm quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua.Hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

ĐT: 0984 635 735 ( Tất cả các ngày trong tuần)

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tam Đảo

Địa chỉ: Làng Chanh xã Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Chi nhánh: Phú Diễn-Từ Liêm- Hà Nội